Cách trang trí bàn làm việc đẹp mắt

Bàn làm việc tại văn phòng cũng chính là nơi chúng ta dành rất nhiều thời gian ở đây, khoảng 8 tiếng mỗi ngày, nên không gian này cần phải được chủ nhân quan tâm thiết kế và trang trí thoải mái nhất có thể. Nội thất Hằng Phát xin chia sẻ những cách trang trí bàn làm việc văn phòng dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Trang trí bàn làm việc bằng những chiếc kệ

Việc sắp xếp đồ đạc khoa học, hợp lý trên bàn làm việc tại nhà luôn khiến bạn cảm thấy đau đầu. Vậy thì tại sao mà bạn không sử dụng những bộ kệ xếp để bàn làm việc? Những chiếc kệ xếp đồ nho nhỏ với nhiều họa tiết bắt mắt không chỉ giúp cho bàn làm việc tại nhà của bạn gọn gàng, ngăn nắp còn khiến chiếc bàn trở nên dễ thương hơn rất nhiều.
Một chiếc hộp để cho chiếc bàn làm việc đẹp mang phong cách Hàn Quốc thật xinh xắn và đáng yêu, cùng việc trang trí và thu dọn góc làm việc của mình chỉ trong tích tắc. Với những sản phẩm này, chiếc bàn làm việc đơn giản, bừa bộn của bạn sẽ trở nên gọn gàng và phong cách hơn rất nhiều đấy.

Kệ bàn làm việc

Với những căn phòng quá nhỏ, bạn nên gắn những miếng gỗ nhỏ lên tường để tạo thành chiếc kệ đựng đồ nhỏ. Bạn sẽ thấy chúng hiệu quả, xinh đẹp hơn rất nhiều so với những giá sách cồng kềnh.

Trang trí bàn làm việc với tranh ảnh

Để có thể tạo niềm vui khi làm việc cũng như có động lực để phấn đấu, bạn hãy đặt lên bàn làm việc ảnh thần tượng, những người nổi tiếng trong lĩnh vực của bạn hay đơn giản là ảnh sum họp gia đình. Với nội dung vui vẻ, chúng sẽ giúp bạn luôn cảm thấy mình cần phải cố gắng, phấn đấu hơn nữa để đạt được thành công.

Tranh ảnh bàn làm việc

Bạn có thể đặt các bức ảnh lồng trong khung xinh xắn trên mặt bàn làm việc hoặc treo trên tường gần chỗ làm việc cũng giúp cho không gian trở nên sinh động hơn. Nếu như để trên bàn, bạn xên sắp xếp làm sao để nó không cản trở bạn khi ngồi làm việc.

Lựa chọn bàn làm việc đẹp nhất tại nội thất Hằng Phát

Trang trí bàn làm việc với cây xanh

Cây xanh là một giải pháp tuyệt vời trong việc trang trí bàn làm việc tại nhà. Những chậu cây nhỏ nhỏ không những cung cấp oxi, thanh lọc không khí, giảm được bức xạ mà còn giúp cho chúng ta có thể giảm bớt căng thẳng khi ngồi làm việc. Chính vì thế, bạn nhất định không thể bỏ qua một chậu cây khi có thể đưa nó vào không gian của mình. Nếu như bạn có ý định đặt cây trên bàn làm việc thì hãy chọn những loại cây mini, không nên phát triển quá mạnh vì sẽ tốn nhiều diện tích không gian.

Cây xanh bàn làm việc

Bàn làm việc chốn công sở bạn có thể chọn các loại cây cảnh trang trí như: cây lưỡi hổ, cau tiểu châm, kim tiền, dây nhện, sen đá, ngọc bích, xương rồng, cây cỏ may mắn ngũ gia bì, … Nên chọn những cây cảnh có kích thước nhỏ trồng trong các chậu sứ nhỏ hay bình thủy sinh có kích cỡ vừa phải đặt ở góc phía Đông của bàn làm việc. Đây là một vị trí hứng ánh sáng tự nhiên giúp cây cảnh phát triển tốt và thu hút được vượng khí theo phong thủy, giúp đem lại may mắn cho người sở hữu nó.

Trang trí bàn làm việc với lọ hoa tinh dầu

Không giống như sự đơn giản, lịch lãm của những quý ông, góc làm việc của chị em phụ nữ thường được bày trí điệu đà hơn. Sự góp mặt của các món phụ kiện nho nhỏ cũng góp phần tạo cảm hứng trong quá trình sáng tạo. Bạn có thể chọn những loại cây thủy sinh, hồ cá nhỏ, hay những bức tượng đẹp mắt…

Và tinh dầu là một trong các liệu pháp mang lại sự thư giãn tinh thần trong những giờ làm việc căng thẳng, còn một lọ hoa trang trí thì lại góp phần tạo nên được sự mềm mại.
Chúng ta vừa theo dõi cách trang trí bàn làm việc với nhiều ý tưởng giúp bạn thiết kế không gian làm việc ngăn nắp và khoa học. Hy vọng rằng bạn sẽ trang trí bàn làm việc của mình thật ấn tượng.

Trở thành chi nhánh

Nội Thất Văn Phòng Hằng Phát

trên toàn quốc
X