Lọc

Chất liệu bàn họp

Bàn họp được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, mica, bàn chân sắt,… Tùy thuộc vào phong cách thiết kế và nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn mẫu bàn có chất liệu phù hợp.

Chất liệu bàn họp
Chất liệu bàn họp

Lựa chọn bàn họp có chất liệu phù hợp với phong cách thiết kế nội thất văn phòng.

Đối với những không gian văn phòng có diện tích lớn thì nên sử dụng bàn họp từ gỗ tự nhiên để tăng thêm phần sang trọng. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn mẫu bàn chân sắt với nhiều tính năng thông minh mà giá thành lại rất phải chăng cho những không gian nhỏ, hẹp.

+55 Mẫu Bàn Họp Văn Phòng, Bàn Họp Chân Sắt Đẹp Đăng Khoa

Chất liệu bàn họp
Chất liệu bàn họp

Kiểu dáng, mẫu mã

Kiểu dáng, mẫu mã của bàn họp văn phòng cũng rất độc đáo và đa dạng. Từ kiểu dáng tân cổ điển cho đến hiện đại, tất cả đều mang đến hơi hướng riêng. Với những không gian phòng họp cần sự trang nghiêm, sang trọng thì nên chọn kiểu dáng bàn họp hình chữ nhật, ovan có gam màu trầm. Ngược lại, phòng họp hiện đại, trẻ trung thì kiểu dáng bàn thông minh, màu sắc tươi sáng sẽ là gợi ý hoàn hảo.

Chọn địa chỉ mua module bàn làm việc
Chọn địa chỉ mua module bàn làm việc

Chọn bàn họp có kích thước cân đối

Diện tích phòng họp là yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc lựa chọn bàn họp. Chúng ta cần chọn bàn có kích thước cân đối, hài hòa với diện tích của văn phòng. Nhờ vậy mà sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như tạo cảm giác thoải mái giúp cho cuộc họp diễn ra suôn sẻ, hiệu quả.

Mẫu cụm bàn làm việc 2 chỗ
Mẫu cụm bàn làm việc 2 chỗ

Lựa chọn bàn có kích thước cân đối, hài hòa với diện tích văn phòng.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi mua bàn họp văn phòng mà bạn cần ghi nhớ. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ hỗ trợ bạn chọn được sản phẩm vừa đẹp, vừa đáp ứng nhu cầu mà bạn đưa ra.

Mẫu cụm bàn làm việc 4 chỗ
Mẫu cụm bàn làm việc 4 chỗ

Bộ bàn ghế văn phòng, bàn làm việc Hằng Phát đẹp, rẻ và chất lượng

Nội thất văn phòng cao cấp, chất lượng hàng đầu – Nội thất Hằng Phát

Trở thành chi nhánh

Nội Thất Văn Phòng Hằng Phát

trên toàn quốc
X