Lọc

+36 Mẫu Tủ Locker, tủ Sắt Văn Phòng hiện đại, thông Dụng Nhất Tại Hằng Phát

Tủ locker là 1 trong các mẫu tủ hữu dụng. Chúng thường xuyên xuất bây giờ các nhà máy, xí nghiệp, trường học, thư viện, văn phòng, rất thị…  Mẫu tủ này với rất đa dạng thiết kế để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng phổ biến của người dùng. Trong đó, nổi bật nhất là 36 chiếc tủ tiên tiến và thông dụng nhất được sản xuất bởi Hằng Phát dưới đây.

Tủ locker là gì? Tầm quan trọng của tủ sắt văn phòng?

Tủ locker là 1 trong những cái tủ được sử dụng rộng rãi lựa tậu sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tủ locker là gì?

Tủ locker hay còn có tên gọi khác là tủ sắt văn phòng. Đây là chiếc tủ khiến cho bằng sắt và được sử dụng có mục đích để những đồ dùng, thiết bị cá nhân, tài liệu… Tủ được kiểu dáng mang đa dạng ngăn, mỗi ngăn lại sở hữu ổ khóa riêng để bảo đảm của cải bên trong.

#Các Mẫu Tủ Sắt Locker 6,8,16,30 ngăn giá rẻ tại Đăng Khoa

Tủ locker được vận dụng đa dạng trong tất cả lĩnh vực trong đời sống. Trong đó, đa dạng nhất là trong phòng thay đồ tại những trọng điểm tập gym, trường học, thư viện, văn phòng… Tùy vào từng đơn vị, tủ locker sẽ được tiêu dùng có mục đích để các đồ sử dụng khác nhau.

Tầm quan yếu của tủ locker

Không nên ngẫu nhiên, tủ sắt locker lại được áp dụng phổ biến trong đời sống. Lý do loại tủ này được đam mê là bởi tính có ích và tầm quan trọng của chúng. Loại tủ này mang thể tiêu dùng cho phổ biến mục đích khác nhau như:

Tủ locker thường được lựa mua để khiến tủ đựng đồ sử dụng cá nhân tại những vô cùng thị, cửa hàng, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym. Với bề ngoài kiên cố cộng mang hệ thống khóa riêng cho từng ngăn, tủ locker sẽ giúp bảo đảm an toàn cho tài sản của khách hàng. Đồng thời, tủ locker mang thiết kế rộng rãi ngăn chồng lên nhau cũng giúp tiện tặn tối đa ko gian và đảm bảo sự ngăn nắp, gọn gàng cho những tổ chức sử dụng.

Tủ để đồ dùng học tập

Đối mang những trường học, tủ locker cũng là 1 đồ vật ko thể thiếu trong những lớp học. Bởi trong mỗi lớp học đặc trưng là lớp bán trú sẽ có rộng rãi đồ dùng học tập, các trang trang bị chuyên dụng cho nhất quyết cho việc giảng dạy. Nếu không mang tủ locker, các đồ sử dụng sẽ khiến cho cho ko gian lớp học lộn xộn, đồ dùng của những em học sinh dễ bị lẫn sở hữu nhau.

Với ngoại hình nhiều ngăn, mỗi em học sinh sẽ với 1 ngăn tủ locker riêng với đánh dấu tên để đặt đồ đạc, trang bị học tập… Điều này sẽ giúp không gian lớp học luôn sạch đẹp, đồ đoàn của từng em sẽ được bảo quản 1 cách tối ưu nhất.

Tủ để tài liệu, hồ sơ

Đối mang những văn phòng, việc lưu giữ và bảo quản tài liệu là rất quan trọng. Vậy phải sự xuất hiện của tủ locker là biện pháp tuyệt vời để lưu giữ tài liệu, giấy tờ. Với thiết kế bằng sắt được sơn phủ tĩnh điện, tủ có độ bền vững cao không bị mối mọt, cong vênh như những loại tủ gỗ. Vì vậy, hồ sơ, tài liệu sẽ được lưu giữ và bảo quản thấp nhất.

Tủ cất giày dép, quần áo, trang bị cá nhân

Đối với những nhà máy, xí nghiệp cung cấp theo những tiêu chuẩn cao thường đề nghị viên chức bắt buộc bỏ những phụ kiện, giày dép và các trang bị cá nhân trước khi vào khu vực sản xuất. Với những môi trường này, 1 chiếc tủ locker là không thể thiếu để đựng giày dép, quần áo, thứ cá nhân… Tủ locker sẽ giúp lưu giữ các đồ đạc, vật dụng… để đảm bảo môi trường khiến việc luôn gọn gàng.

Ngoài những không gian trên, tủ locker còn được sử dụng tại nhà riêng, những phòng khám, nhà thuốc… Có thể thấy, mang nhiều ưu điểm vượt trội, tủ locker đã dần trở nên 1 thiết bị hữu dụng được vận dụng rộng rãi.

Những mẫu tủ sắt locker hiện đại, cao cấp, giá rẻ chỉ có tại Hằng Phát

Với nhu cầu dùng cao, tủ sắt locker được ngoại hình chế tạo mang rộng rãi kiểu dáng, kích thước khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất là những dòng tủ sắt hiện đại, chất lượng sở hữu giá phải chăng đang được bán tại Hằng Phát dưới đây.

Tủ sắt văn phòng thấp 

Với những không gian với không gian khiêm tốn, tủ sắt tốt là chiếc tủ yêu thích nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, tủ sắt tốt hai cánh sẽ vừa giúp đảm bảo việc lưu giữ tài liệu, các trang bị cá nhân vừa đảm bảo ko chiếm quá đa dạng diện tích.

Ngoài ưu thế về sự nhỏ gọn, tủ sắt tốt còn ghi điểm bởi có bề ngoài các khe nhỏ để thông khí. Kiểu bề ngoài này sẽ giúp tủ ko bị ám mùi lúc để các vật dụng như quần áo, giày dép… Ngoài ra, tủ cũng sở hữu khóa chắc chắn để bảo vệ rẻ những tài sản bên trong tủ.

Tủ sắt locker đơn 2 ô 

Đây là cái tủ sắt bề ngoài nhỏ gọn gồm 1 khối đơn thẳng đứng mang hai ô. Mỗi ô đều mang ngoại hình khóa và tay nắm thuận tiện cho người dùng. Cánh tủ cũng được mẫu mã lỗ khí đảm bảo ko gian bên trong tủ luôn thoáng mát không bị ám mùi.

Tủ sắt locker đơn 4 ô

Đây cũng là 1 trong những cái tủ bán chạy nhất tại Hằng Phát. Mẫu tủ này ngoại hình 1 khối đơn có 4 ngăn nhỏ. Mỗi ngăn đều với chìa khóa riêng và tay nắm luôn thể lợi. Trên cánh của mỗi ngăn đều sở hữu những lỗ thông khí. Mẫu tủ này vô cùng tích hợp để khiến tủ tài liệu cho các văn phòng nhỏ hoặc tử đựng đồ tại các cửa hàng mang không gian khiêm tốn.  Với ngoại hình 1 khối đơn, tủ với thể đặt vào các góc gọn gàng.

Tủ sắt locker đơn 6 ô

Đây là cái tủ bề ngoài khối đơn gồm 6 ô xếp chồng. Mỗi ô đều sở hữu kiểu dáng khóa riêng, tay nắm và móc treo khóa. Trên mỗi cánh của cũng với thiết kế các khe để thông khí. Mẫu tủ này giúp bảo đảm khả năng đựng đựng tài liệu, những đồ vật cá nhân… mà không chiếm đa dạng không gian văn phòng.

Tủ sắt locker đơn 6 đôi

Với những ko gian với hạn chế về chiều cao, thay vì tiêu dùng tủ 6 ô đơn có thể lựa tìm loại tủ 6 ô đôi. Mẫu tủ này sẽ đảm bảo sự cân đối cho ko gian hơn. Mẫu tủ ngoại hình gồm hai khối gắn liền mang 3 hàng. Mỗi hàng sở hữu hai ngăn bằng nhau. Mẫu tủ này ưng ý để đồ đạc, tài liệu cho các văn phòng hoặc liên hệ nhỏ.

Tủ sắt locker 8 ô

Với nhu cầu để đồ đạc, vật dụng, tài liệu nhiều, cái tủ sắt locker 8 là lựa tậu hoàn hảo mà các đơn vị ko thể bỏ qua. Mẫu tủ này được mẫu mã thành hai khối ngay lập tức nhau. Mỗi khối mang 4 ngăn nhỏ có lỗ thoáng khí. Mỗi ngăn đều có chìa khóa riêng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các ngăn đều hõm tay nắm tiện dụng để người dùng đóng mở dễ dàng. Mẫu tủ này phù hợp đặt tại các văn phòng, cửa hàng…

Tủ sắt locker 9 ô 

Đây là cái tủ kiểu dáng gồm 3 khối. Mỗi khối mang 3 ngăn bằng nhau với chìa khóa riêng biệt. Cánh tủ mang thiết kế những lỗ khí đảm bảo sự thông thoáng. Mẫu tủ này thích hợp để tài liệu hoặc đồ đạc, vật dụng cá nhân tại các nhà máy, xí nghiệp, phòng tập…

Tủ sắt locker 12 – 24 ô

Với các không gian như rất thị, thư viện, nhà máy, xí nghiệp, phòng tập, mục tiêu để đồ đạc, thứ rộng rãi thì những loại tủ locker đa dạng ngăn là sự lựa mua lý tưởng. Ngoài việc cung ứng những cái tủ ít ngăn, Hằng Phát mang cung cấp các cái tủ 12 ngăn, 15 ngăn, 18 ngăn, 24 ngăn…

Những loại tủ này đều bề ngoài các ngăn mang chìa khóa riêng biệt, có tay nắm cửa với tới thuận tiện cho người dùng. Hơn nữa, tủ được làm bằng sắt sơn phủ tĩnh điện phải vừa bảo đảm độ bền vững vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Vậy bắt buộc mang mục tiêu để bảo quản đồ đoàn thì tủ locker đa dạng ngăn là sự chọn tuyệt vời cho những đơn vị.

Trở thành chi nhánh

Nội Thất Văn Phòng Hằng Phát

trên toàn quốc
X