Lọc

Kệ :Là sản phẩm sở hữu mặt phẳng để trưng bày hay lưu trữ sản phẩm tại gia đình , doanh nghiệp , các địa chỉ …. Kệ tại nội thất Hằng Phát bao gồm : kệ để đồ , kệ sách gỗ – giá sách hay kệ trang trí …

Hai loại kệ chính theo thiết kế sản phẩm  :

Sản phẩm có thể là những chiếc kệ gỗ treo tường : Gắn lên tường nhờ vít và các ke đỡ . Kệ treo có thể được gắn vào tường hay bề mặt thẳng đứng khác ( đủ khả năng chịu lực ) , cũng mang thể treo trên trần nhà , là 1 phần của hệ hay của 1 món đồ nội thất như tủ , tủ sách …và một số đầu giường ngủ …

+90 Mẫu Kệ Trang Trí Phòng Khách giá rẻ, bền đẹp tại Đăng Khoa

Nó cũng với thể là các chiếc kệ đứng được giữ bởi các thanh cứng để đứng dưới sàn , trên bàn học, bàn làm việc tại nhà …. Dòng sản phẩm này thường với kích thước to hơn , cốt yếu được sử dụng để sàn , phù hợp mang các không gian rộng rãi , bắt buộc về khả năng lưu trữ to .

Theo tính năng , kệ được chia ra 2 dòng là kệ sách và kệ trang hoàng :

Kệ sách : Lựa tậu sản phẩm sở hữu kích tấc to , khả năng chịu lực rẻ nhằm để được đa dạng sách báo hơn . Thiết kế dòng này đơn giản , không cầu kì .

Kệ trang trí : Lựa mua thiên về tính thẩm mĩ của sản phẩm, dễ dàng bày trí theo nhu cầu trang hoàng không gian của bạn .

Vật liệu sử dụng cho sản phẩm kệ :

Sản phẩm thường được làm từ chất liệu gỗ , sắt , tre hoặc là những sản phẩm handmade từ các loại bút chì , đồ gỗ cũ như cánh cửa…theo DIY (DIY là viết tắt của “Do It Yourself”, có tức thị “tự túc khiến cho lấy”) .

Tại Hằng Phát , bạn sẽ lựa tậu được cho mình sở hữu 2 chiếc chất liệu là kệ gỗ và kệ gỗ sườn sắt .

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm kệ gỗ trang hoàng – giá kệ sách tại Hằng Phát :

Kiểu dáng tiên tiến và bắt mắt, cái mã phong phú là các điều đầu tiên mà các sản phẩm của chúng tôi với lại cho các bạn . Hãy cùng tham khảo thêm những đặc điểm nổi bật của những sản phẩm giá kệ sách gỗkệ trưng bày tại Hằng Phát bạn nhé !

Đa dạng về kiểu dáng, loại mã của dòng kệ gỗ – kệ sách gỗ và các sản phẩm kệ trang trí & trưng bày .

Khi bạn đến với nội thất Hằng Phát , bạn sẽ bắt gặp rất đa dạng cái mã, kiểu dáng, phong bí quyết giá sách và kệ trang trí , trưng bày khác nhau. Bạn mang thể tậu thấy được những mẫu giá để sách, kệ sách hoàn hảo cho ko gian văn phòng, doanh nghiệp của mình . Các thiết kế của chúng tôi đều mang toàn bộ thuộc tính về khả năng chịu lực cũng như khả năng lưu trữ của sản phẩm .

Với các mẫu kệ sách gỗ, giá sách đặt tại nhà, sản phẩm được bề ngoài mang đa dạng dòng mã, ngoại hình và kích thước hơn sao cho bạn có phổ biến lựa tậu ưa thích có không gian của gia đình . Độ thẩm mĩ và kiểu dáng dòng sản phẩm sẽ được hướng tới mang lại sự ấm cúng cho không gian sống của bạn , ưng ý , dễ dàng sắp xếp hài hòa với những sản phẩm nội thất khác .

Ngoài loại sản phẩm kệ để sách hay giá sách thì dòng kệ trang trí cũng là một trong những sản phẩm kệ được say mê nhất trong xu thế hiện nay. Những dòng kệ trưng bày của Hằng Phát mang thiết kế vừa sử dụng để sách cũng vừa khiến cho trưng bày hay để các thứ trang hoàng sở hữu lại sự tuyệt vời nhất cho không gian ; ko kể ra nó còn sở hữu thể kết hợp làm kệ tivi; hoặc bạn mang thể lựa tìm các chiếc kệ treo tường , giá sách treo tường … cho không gian nhỏ .

Chất lượng vượt trội của sản phẩm kệ sách gỗ, giá để sách – kệ trưng bày , kệ gỗ.

Các sản phẩm kệ của Hằng Phát được khiến cho cốt yếu từ gỗ và sắt sơn tĩnh điện. Với chất liệu gỗ dùng làm cho giá để sách, kệ gỗ trưng bày được tiêu dùng chính yếu từ gỗ công nghiệp.(Chúng tôi có nhận làm cho bằng gỗ tự nhiên theo yêu cầu ) . Và một vài sản phẩm theo bắt buộc được khiến cho từ gỗ tự dưng như : gỗ thông , gỗ tần bì … Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được độ bền tiêu dùng từ 10-15 năm bới khả năng chống ẩm mốc , cong vênh hay mối mọt của chúng tôi .

Sắt sơn tĩnh điện thường được Hằng Phát dùng khiến khung cho giá sách , những sườn kệ trưng bày và trang hoàng … Lớp sơn tĩnh điện giúp cho sắt , thép chống lại  điều kiện môi trường như nóng, ẩm thấp sở hữu lại độ bền cao nhất . Ngoài ra, sản phẩm kệ trưng bày,kệ trang trí, kệ để sách khung sắt với khả năng chịu lực lớn, yêu thích với các nhu cầu lưu trữ cao và đạt độ thẩm mỹ sở hữu các ko gian hiện đại .

Thiết kế luôn tiên tiến , độc đáovà bắt mắt của chiếc giá sách, kệ trang trí và trưng bày.

Những bề ngoài kệ đựng sách, kệ trưng bày luôn luôn cập nhật với xu thế, đổi thay dòng mã liên túc mang tới sự đam mê cho người mua khi đến mang nội thất Hằng Phát .

Bạn có thể lựa tìm tại Hằng Phát những cái kệ sách tiên tiến , trẻ trung hay các mẫu kệ thuận tiện , nhưng nhỏ gọn  và dễ dàng chuyển động với bánh xe . Ngoài các sản phẩm kệ sách đứng , bạn còn sở hữu thể thêm lựa chọn kệ , giá sách treo tường hay các kệ trang hoàng treo tường cho ko gian nhỏ hẹp .Đặc biệt  ,kệ trang hoàng , trưng bày luôn là sản phẩm mà Hằng Phát luôn trú trọng tới chất lượng nhất, để mang lại cho bạn những sản phẩm cực kì phong cách cho ko gian dùng .

Giá thành của sản phẩm kệ gỗ để sách , kệ trang trí …

Nhằm hướng đến sự ưng ý đa dạng cho mọi người mua , các sản phẩm của chúng tôi được chế tạo với giá tốt nhất trên thị trường ngày nay . Mọi sản phẩm đề sở hữu giá bắt buộc chăng , yêu thích có túi tiền tài tất cả người dùng .

Trở thành chi nhánh

Nội Thất Văn Phòng Hằng Phát

trên toàn quốc
X